Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x20 đẹp đến thổn thức con tim | Kts Việt Nam Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x20 đẹp đến thổn thức con tim | Kts Việt Nam Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x20 đẹp đến thổn thức con tim - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x20 đẹp đến thổn thức con tim

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng 15x20m mái thái xinh đến ngã quỵ và làm biết bao nhiêu người đam và mê say bởi vẽ đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại, đây là mẫu biệt thự của gia đình anh Hưng tại tỉnh Bình Dương thiết kế chiều rộng 15m đẹp hoành tráng.

Kiểu dáng tập trung chủ yếu là thiết kế biệt thự hiện đại là nhiều những đường nét nho nhỏ đã liên kết đi khắp ngôi biệt thự tạo nên một mảng khối bê tông hoành tráng đẹp mới làm cho người ngắm cảm giác hài lòng với sự quy mô ngôi biệt thự 3 tầng hiện đại.

Một mặt bên hông ngôi biệt thự đẹp 3 tầng cho ta thấy vẽ đẹp nguy nga, kts thiết kế không thua kém gì mặt tiền ngôi biệt thự, thiết kế chừa một khoảng sân trống để đỗ xe, nhìn tổng thể thì mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 15x20m đang là chủ đề nóng được nhiều người dò hỏi giá rất có độ hót.
Đây là công trình kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại nhất năm 2017 với nhiều điểm nhấn làm cho ngôi biệt thự trở nên nổi bật hơn so với các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại khác.
Gia đình anh Hưng rất phấn khởi và hài lòng khi kts bàn giao mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng cho gia đình anh và không chỉ dừng ở đó qua một thời gian trao đổi với Công ty xây dựng kiến trúc sư Việt Nam thì hai bên đã có những thống nhất về giá cả thi công ngôi biệt thự hiện đại diện tích 15x20m đẹp mới.


Với giá thi công rẻ thì gia đình anh Hưng đã rất vui mừng vì thật tế thì giá Công ty thi công biệt thự đẹp kiến trúc sư Việt Nam đưa ra thì giá cũng cạnh tranh đối với các Công ty thiết kế biệt thự khác nhưng vì gia đình anh thiết kế thi công luôn nên được giảm giá 30% cho đến 70%.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thiết kế biệt thự 3 tầng 15x20 đẹp đến thổn thức con tim Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top