Mẫu biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp rạng ngờ ánh dương luôn! | Kts Việt Nam Mẫu biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp rạng ngờ ánh dương luôn! | Kts Việt Nam Mẫu biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp rạng ngờ ánh dương luôn! - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Mẫu biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp rạng ngờ ánh dương luôn!

Công ty thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng diện tích 8x15m đẹp kiêu sang lộng lẫy đang làm mưa làm gió tại tỉnh Long An, đã và làm cho người ngắm có cái nhìn mới lạ và đẹp, loại hình biệt thự này ngày nay trong bàn tay kiến trúc sư Việt Nam nắm giữ rất ít chính vì vậy khi trình diện mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp này lên đã và nhận được nhiều sự ủng hộ của bên phía mọi người, rất nhiều người khen ngợi rất nhiều về mẫu biệt thự lần này Công ty kiến trúc sư Việt Nam thiết kế.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng diện tích mặt tiền 10m
THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG DIỆN TÍCH 8X15M TẠI TỈNH LONG AN
Đây là mẫu thiet ke biet thu dep 3 tầng được thiết kế tiện nghi đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhà, với một khu gara đỗ xe đẹp thông thoáng các tầng được trang trí bố trí sắp xếp có cửa sổ tạo cho không gian bên trong ngôi nhà thêm phần mát mẻ, nét đẹp của ngôi biệt thự được thiết kế rất là ít chi tiết nhưng vẫn mang đậm nét một vẽ đẹp tiềm ẩn mặc dù tông màu ngôi biệt thự là màu trắng nhưng vẫn toát lên một sự sang trọng tiềm ẩn cuốn hút lạ kỳ.
Xin mời quý vị kham khảo thêm một phối cảnh để ngắm nhìn ngôi biệt thự 3 tầng chi tiết hơn!
Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng đẹp sang trọng với vẽ màu trắng và màu gỗ cách pha màu giống như những ngôi biệt thự kiểu dáng Pháp, nhưng đây là loại hình biệt thự hiện đại cho nên cảm thấy lạ là đúng không giống như những ngôi biệt thự Pháp trắng toát cổ điển ngày xưa, gia đình anh Đăng ở tỉnh Long An rất hài lòng với mẫu biệt thự lần này và đã quyết định thi công luôn!

Với vẽ đẹp kiêu sa rạng ngờ ánh mặt trời ngôi biệt thự 3 tầng diện tích 8x15m đã nhận được nhiều ý kiến ủng hộ không chỉ riêng gia đình anh Đăng, năm 2016 vừa tôi Công ty kiến trúc sư Việt Nam đã bàn giao toàn bộ ngôi biệt thự cho gia đình anh Đăng trong niềm vui và sự hân hoan của gia đình và kiến trúc sư Việt Nam cũng kí kết thêm một hợp đồng bảo hành kết cấu cho ngôi biệt thự 3 tầng với 3 năm để khách hàng yên tâm, cho đến ngày nay ngôi biệt thự 3 tầng vẫn nhận được khá là nhiều cuộc gọi về trụ sỡ kiến trúc sư Việt Nam hỏi thăm về ngôi biệt thự anh Đăng, quý khách có thể kham khảo thêm nhiều mẫu biệt thự đẹp, thiet ke biet thu mini, biệt thự vườn... tại đây!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu biệt thự 3 tầng 8x15m đẹp rạng ngờ ánh dương luôn! Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top