Mẫu biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn! | Kts Việt Nam Mẫu biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn! | Kts Việt Nam Mẫu biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn! - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Hai, 20 tháng 3, 2017

Mẫu biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn!

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu dáng biệt thự 3 gian độc nhất vô nhị thiết kế cực kỳ đẹp đặc biệt làm cực hiếm luôn với những ai biết mẫu biệt thự này chắc là rất ít trên thị trường Việt Nam những chủ đầu tư từ khắp nơi đang và săn tìm kiếm mẫu biệt thự nhà vườn gia đình anh Đoàn Văn Phong hiện đang cư ngụ tại tỉnh Kiêng Giang thuộc thị xã Hà Tiên phải nói ngôi biệt thự này được xây ở một vùng đất được đánh giá là cực đẹp và thơ mộng.

Mặt tiền ngôi biệt thự 2 tầng nhà vườn với 8m đẹp không chỉ đẹp hiện đại mà ngôi biệt thự này được thiết kế kiểu dáng mái thái một trong những kiểu mái nhà thịnh hạnh nhất nhất hiện nay, ngày nay ngay cả thiết kế nhà phố người ta cũng thích được thiết kế mái thái, khó nhất là nhà ống nhắc đến nhà ống thì thiết kế mái thái rất khó chỉ có kts giỏi mới thiết kế được đúng như kiểu dáng chủ đầu tư mong muốn.
Với mặt tiền 8m chiều sâu 15m đây là diện tích lí tưởng để thiết kế một biệt thự kiểu 3 gian, thực tế diện tích tổng thể ngôi biệt thự là 15x20 cách chừa một khoảng diện tích rộng thoáng rất hợp lí nhìn tổng thể ta có thể thấy biệt thự nhà vườn đúng với tên gọi của nó đẹp rộng thoáng mát.
Mẫu biệt thự nhà vườn Công ty kiến trúc sư Việt Nam thiết kế lần này được rất nhiều chủ đầu tư chủ yếu là những chủ đầu tư ở tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long ở đây người ta thường gọi những người sỡ hữu ngôi biệt thự 3 gian là đại gia miệt vườn, nếu thực sự sỡ hữu một ngôi biệt thự to rộng như thế này không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp mà còn làm hãnh diện cho gia đình khi nắm giữ được một ngôi biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp độc.
Nội thất phòng khách biệt thự đẹp hoành tráng
Và đây là khu vực đọc sách được thiết kế đẹp mới không gian thoáng mát
Đây là khu vực phòng bếp được thiết kế gỗ đẹp sang trọng
Nội thất phòng Karaoke rộng nội thất hiện đại
Nội thất phòng bida đẹp và thoáng mát luôn
Phòng sinh hoạt chung thiết kế màu sắc hài hòa
Phòng ngủ Master thiết kế sàn gỗ đẹp sang trọng
Không gian thiết kế mỗi phòng sáng tạo đẹp mắt

Không gian đa phần là thiết kế nội thất thoáng mát
Công ty thiết kế xây dựng nhà đẹp kiến trúc sư Việt Nam là đơn vị chuyên thiết biệt thự đẹp uy tín tại Tp.hcm với nhiều năm kinh nghiệm trong thiet ke biet thu dep chuyên về biệt thự nhà vườn không chỉ thiết kế kiến trúc mà còn giỏi trong thi công cũng đầy kinh nghiệm đã và thi công hàng trăm ngôi nhà ở khắp các tỉnh thành cả nước mang lại sự tin tưởng uy tín cho Công ty kiến trúc sư Việt Nam.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu biệt thự nhà vườn 3 gian đẹp kiêu sa lộng lẫy luôn! Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top