Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hoành tráng | KAV Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hoành tráng | KAV Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hoành tráng - KAV

728x90 AdSpace

Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hoành tráng

Giới thiệu tới quý khách mẫu biệt thự 2 tầng chị Thơm tại Bình Dương đẹp quá trời qua đất nhiều người khen ngợi luôn! Đó chính là mẫu thiet ke biet thu dep 2 tầng hiện đại nhưng cũng có chút bán cổ điển đây là mẫu biệt thự do kts Nam thiết kế cho gia đình chị Thơm, được chị khen ngôi rất nhiều, chị có chia sẽ là:"Từ khi tôi gặp kts Nam là tôi thích anh này vì cách làm việc của anh ta tình cảm và chụi khó lắng nghe với những từ ngữ câu nói vị kts này điều nghi chép vào sổ tôi cứ ngỡ là kts này làm cho bày bản vậy thôi nhưng sau vài tuần thì kts Nam gửi cho tôi mẫu biệt thự thì thật là không thể nào ngờ được mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế giống như tôi mong muốn. rất cảm ơn quý Công ty kiến trúc sư Việt Nam đã thiết kế biệt thự đẹp rẻ cho tôi. Huỳnh Thị Thơm, tỉnh Bình Dương"

Đây là loại hình biệt thự hiện đại nhưng cũng không chắc là hiện đại vì có chút cổ điển ở đây cho nên sự kết hợp cả hai kiến trúc đã không làm ít người ngỡ ngàng với bàn tay nghệ thuật và có kinh nghiệm như Công ty kiến trúc sư Việt Nam, làm cho người ngắm cảm nhận ra rằng xu hướng thiết kế biệt thự ngày nay chính là thiết kế ra những biệt thự luôn luôn mới mẻ độc đáo.
Khác với những bài viết trước là tập trung giới thiệu biệt thự hiện đại không thôi mẫu biệt thự này khá là đặc biệt khi tái xuất trên mạng ngay lập tức đã và nhận được nhiều ý kiến ủng hộ. 
Nhiều khách hàng cứ ngỡ là thiết kế một ngôi biệt thự to như vậy làm gì mặc dù là khách hàng đó có tiền nhưng quý vị nghĩ mà xem mặc dù thiết kế biệt thự khá là tốn tiền nhưng giá trị mang lại là rất cao chính vì vậy khi quý khách thực sự sỡ hữu được căn biệt thự sẽ cảm thấy tự hào và sung sướng biết dường nào.
Tháng 8 năm 2016 vừa rồi gia đình chị Thơm đã rất vui mừng khi tiếp nhận hồ sơ bàn giao ngôi biệt thự 2 tầng 6x15m, trong niềm vui đó có sự xúc động của gia đình nhưng người xúc động nhất là chị Thơm vì ước mơ xây được một ngôi biệt thự đã thành hiện thực phải nói đúng là một phụ nữ mạnh mẽ khi chị là người đứng ra làm chủ đầu tư toàn bộ công trình thi công biệt thự lần này.

Đây là một trong những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà trong tay Công ty kiến trúc sư Việt Nam nắm giữ còn rất nhiều mẫu biệt thự biệt thự đẹp kiểu dáng khác nhau, có cả thiet ke biet thu mini và biệt thự nhà vườn quý khách có thể kham khảo trên website Công ty nhé!
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp hoành tráng Rating: 5 Reviewed By: Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh

Scroll to Top