Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lầu mái thái đẹp tại Tp.hcm | KAV Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lầu mái thái đẹp tại Tp.hcm | KAV Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lầu mái thái đẹp tại Tp.hcm - KAV

728x90 AdSpace

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lầu mái thái đẹp tại Tp.hcm

Nhà phố 3 lầu diện tích 4.5x20m đẹp có sân vườn ở sau vào mặt tiền đẹp thoáng mát đang là chủ đề hót được bàn tán nhiều nhất năm 2017, ngôi nhà phố được tọa lạc tại Quận 2.TP.HCM với lợi thế mặt tiền đường phố đã và làm cho biết bao nhiêu người qua đường cảm thấy thích và hài lòng với nền kiến trúc tân cổ điển của ngôi nhà mà Công ty Kiến An Vinh thiết kế đã và làm cho nhiều người quan tâm nhiều hơn nhất làm năm 2017.
Với mặt tiền 4.5m đẹp thông thoáng thích hợp cho việc mua bán hoặc cho thuê mặt bằng buôn bán rất là hợp lí, với loại hình kinh ngày nay muốn lấy lại vốn thì kts Công ty Kiến An Vinh có rất nhiều sáng kiến rất độc đáo, khi khách muốn tư vấn thiết kế thì kts không chỉ tư vấn thiết kế mà còn hướng dẫn theo một cách khác đáp ứng nhu cầu của chủ đâu tư mong muốn.
Thiết kế nhà phố ngày này đang là mô hình phổ biến và phổ biến nhất là thiết kế nhà phố kiểu dáng mái thái đang là chủ đề hót nhất năm 2017 nhắc đến những mẫu nhà phố mái thái thì đi đính kèm là những trụ cột được thiết kế xây dựng chống đỡ phần mái đẹp như mơ như thơ khiến cho nhiều chủ đầu tư say đắm.
Cách thiết kế cho ngôi nhà này khá là đặc biệt có nhiều điểm nhấn khác biệt so với những mẫu nhà phố khác như phần cổng nhà thiết kế kiểu cổ điển rất đẹp với tông màu đen và những hoa văn làm cho mặt tiền ngôi nhà phố trở nên đẹp trong mắt người qua đường và quý vị có để ý ở phần trên ban công được thiết kế vòm quá độc đáo, đứng từ xa ngắm nhìn toàn vẹn mẫu thiet ke nha dep 3 tầng 4.5x20m cho ta thấy một cái đẹp hài lòng mà ai ai cũng phải khen ngợi.
 Một phối cảnh vào ban đêm kts muốn chủ đầu tư có cái nhìn trọn vẹn hơn!
Nếu nói đến ngoại thất đẹp thì nội thất cũng không kém gì, nội thất được trang hoàn đẹp mắt thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng cũng không hiện đại cho lắm vì ngôi nhà là kiến trúc tân cổ điển cho nên tông màu nội thất cũng được thiết kế điềm đạm nhẹ nhàng khiến cho biết bao nhiều người thích và chủ đầu tư có cảm thoái ở mái khi ở trong ngôi nhà.
Qua mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng diện tích 4.5x20m gia đình anh Hồ tại Quận 2.Tp.HCM, hy vọng sẽ đem lại nhiều khách hàng một ý tưởng tự thiết kế lấy nền tảng mẫu nhà phố mái thái ở trên, để biết chi tiết về giá ngôi nhà anh Hồ hoặc quý khách có thể tự tính giá với bảng tự tính giá trong danh mục nhà phố. Để thay đổi gió xin mời quý vị chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà đẹp mới khác độc lạ nữa ở đây có rất nhiều mẫu biệt thự rất đẹp.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng lầu mái thái đẹp tại Tp.hcm Rating: 5 Reviewed By: Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh

Scroll to Top