Thiết kế nhà 7 tầng kết hợp cho thuê nhà trọ đẹp hiện đại | KAV Thiết kế nhà 7 tầng kết hợp cho thuê nhà trọ đẹp hiện đại | KAV Thiết kế nhà 7 tầng kết hợp cho thuê nhà trọ đẹp hiện đại - KAV

728x90 AdSpace

Thứ Hai, 17 tháng 4, 2017

Thiết kế nhà 7 tầng kết hợp cho thuê nhà trọ đẹp hiện đại

Xin giới thiệu tới quý vị mẫu nhà ống 7 tầng lầu hiện đại kết hợp cho thuê căn hộ đẹp độc đáo nhất năm 2017, đây là ý tưởng thiết kế của anh Nhân hiện cư ngụ tại Tân An, tỉnh Long An, đã và làm cho nhiều người cảm thấy thích, thích là vì mẫu nhà không chỉ thiết kế ống đẹp mà cách kinh doanh quá độc đáo vừa kiếm ra tiền một cách nhanh chóng mà vừa có một ngôi nhà đẹp do chính mình sỡ hữu quả là một ý tưởng thiết kế quá độc đáo và sáng tạo nhất năm 2017.
Tính ra thì ngôi nhà này có 1 trệt 1 lửng 6 tầng lầu với vẽ đẹp được thiết kế đẹp mang tính thẩm mỹ cao làm cho nhiều khách cũng ngỡ ngàng, thay vì ở trong chung cư thì ở căn hộ nhà ống thấy thoải mái hơn đó là suy nghĩ của một số người muốn thuê nhà, nhưng theo quan điểm thì đa số nhiều người chọn lựa thuê căn hộ ở nhà sẽ thoải mái hơn là ở chung cư.
 Vẽ đẹp hào thoáng mát của ngôi nhà ống đã làm cho nhiều người có chút lưu luyến mặc dù ngôi nhà chỉ tập trung vào thiết kế nội thất ngôi nhà cho thuê lấy tiền là chính, cho nên mặt tiền chỉ thiết kế rất đơn giản nói là đơn giản nhưng nhìn sâu kỹ lại thì có nét đẹp tiềm ẩn bên trong làm cho người ta cũng phải ngưỡng mộ.
 Nếu nhìn kỹ ngoài đời thì ta có thể thấy rằng ngôi nhà này có một mặt tiền rất đẹp nếu nhìn thấy thực sự ngoài đời thì có thể nói đẹp lôi cuốn hơn phối cảnh, trong những kỳ lần sau chúng tôi sẽ úp ảnh thi công ngôi nhà này thực tế cho quý vị xem qua, hiện tại giai đoạn thi công ngôi nhà 7 tầng này trong giai đoạn phần thô nên chưa hoàn chỉnh.
Với mặt tiền mẫu thiet ke nha dep 7 tầng vẽ đẹp kiêu sa lộng lẫy thì nội thất được đầu tư cũng khá là hiện đại đẹp tốn kém nhằm mục đích cho thuê lấy tiền chính vì vậy nội thất được trang hoàn chi tiết từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ... có đầy đủ chức năng sử dụng của ngôi nhà.
Mẫu thiết kế phòng bếp tầng lửng dành cho gia đình
Khu vực bếp đẹp rộng có bàn ăn đẹp mắt
Đây là căn phòng cho thuê của khách đẹp tiện nghi
Ngôi nhà được cho thấy nội thất cho thuê đẹp còn hơn khách sạn
Căn phòng có cả nội thất thất phòng bếp
Không gian sống thật lí tưởng
Nội thất đẹp tuyệt vời giá cho thuê lại rẻ
Nhìn tổng thể căn phòng cho thuê từ trên xuống
Phòng ngủ bếp dành cho cặp vợ chồng trẻ
Không gian sống trẻ trung đẹp mắt
Phòng ngủ cực kỳ dễ thương dành cho những cặp vợ chồng trẻ
Cách kinh doanh đa phong cách nhận được sự ủng hộ của nhiều người
Phòng ngủ đẹp trẻ trung phong cách đẹp mới
Nhiều người dùng phòng này cho con mình với trẻ trung niên rất phù hợp
Căn phòng thiết kế rất đáng yêu và đẹp mắt
Nội thất đẹp mới hiện đại phong cách dễ thương
Nội thất phòng phòng tắm đẹp còn hơn khách sạn
Cách đầu tư nội thất ngôi nhà rất hoành tráng
Nội thất phòng tắm đẹp mới nhất
Phòng tắm hiện đại đẹp bật nhất 2017
Ngày nay, việc xây dựng nhà trở nên ngày một cải tiến làm cho nhiều chủ đầu có số vốn ít ỏi mà muốn có một ngôi nhà đẹp mà vừa lấy lại tiền thì chỉ có một cách đó là thiết kế nhà cho thuê phòng trọ với diện tích 5.5m chiều dài 20m thì chủ đầu tư có một cách thiết kế nhà ống kết hợp nhà cho thuê là quá phù hợp nếu chủ nhà có tiền thì nên xây lên nhiều tấm như vậy mới có chổ trống cho thuê rất độc đáo. Để xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà độc đáo quý vị có thể kham khảo tại đây:
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thiết kế nhà 7 tầng kết hợp cho thuê nhà trọ đẹp hiện đại Rating: 5 Reviewed By: Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh

Scroll to Top