Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa đẹp sang trọng hiện đại | Kts Việt Nam Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa đẹp sang trọng hiện đại | Kts Việt Nam Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa đẹp sang trọng hiện đại - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa đẹp sang trọng hiện đại

Thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa là mẫu thiết kế độc đáo tại kiến trúc sư Việt Nam với nhiều kiểu tỉa gọt sắc bén đã và tạo nên cho ngôi nhà một nét riêng biệt sang trọng quý phái, công ty không ngừng phát triển đi lên trong lĩnh vực spa trong mấy năm nay. Việc thiết kế một nơi để gia chủ nghĩ ngơi sau những giờ làm việc là một việc rất khó để cho khách hàng cũng như gia chủ hài lòng.

Trong khi đó các công ty thiet ke biet thu việc thiết kế những kiến trúc nhà phải đáp ứng đẹp tỷ mỹ theo nhu cầu của gia chủ, ngược lại việc thiết kế spa là một vấn đề vì không chỉ ngoại thất sinh động phải đẹp mang tính chất kinh doanh là chính mà nội thất cũng phải đẹp hiện đại để khách hàng cũng như gia chủ hài lòng khi nghỉ ngơi.

Mẫu thiết kế spa là một điển hình cho không gian riêng tư một số ít khách hàng muốn có nhu cầu được thư giản, nghỉ ngơi... mà còn giúp cho gia chủ mang lại lợi ích kinh tế .


TÊN DỰ ÁN : THIẾT KẾ BIỆT THỰ KẾT HỢP SPA ĐẸP TẠI QUẬN 4
Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa chỉ: Quận 4
Thể loại: Thiết kế biệt thự kết hợp spa
Phong cách thiết kế:  Hiện đại
Số tầng: 1 triệt 1 tầng


 THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
KTS VIỆT NAM 
THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kết hợp spa đẹp sang trọng hiện đại Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top