Tư vấn thiết kế xây nhà ống đẹp 1 tầng diện tích 50m2 | KAV Tư vấn thiết kế xây nhà ống đẹp 1 tầng diện tích 50m2 | KAV Tư vấn thiết kế xây nhà ống đẹp 1 tầng diện tích 50m2 - KAV

728x90 AdSpace

Chủ Nhật, 24 tháng 1, 2016

Tư vấn thiết kế xây nhà ống đẹp 1 tầng diện tích 50m2

Sau khi khảo sát miếng đất diện tích 50m2 của gia đình anh Phong, công ty đã và đưa ra phương án với mẫu bản vẽ thiet ke nha 1 tang đẹp hiện đại cho gia đình với nhiều công năng thiết kế độc đáo và ấn tượng và trong đó có cả ý tưởng thiết kế của gia đình anh Phong với mong muốn được thiết 3 phòng ngủ công năng như sau: tầng triệt 1 phòng ngủ và tầng 1 là 2 phòng ngủ.Công ty có thể thiết kế 4 phòng ngủ nhưng vì gia đình mong muốn là chừa một phần xây phòng thờ.

Với mảnh đất diện tích 4x12,5m thì không gian không là quá nhỏ chỉ cần kiến trúc sư khéo léo bố trí ngoại - nội thất một cách logit và đảm bảo công năng phát huy hợp lý và thẩm mỹ miễn là ngôi nhà đẹp.Vậy là gia chủ có thể sỡ hữu ngôi nhà như mình mong muốn và sau khi hoàn thành ngôi nhà thì gia chủ cũng có thể yêu cầu công ty thiết kế thêm nội - ngoại thất miễn là gia chủ hài lòng.

Bên dưới công trình thiet ke xay dung nha anh Phong mà chúng tôi đã bàn giao. Tại công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu thiết kế thi công nhà đẹp khác đáp ứng nhu cầu của quý khách và tạo ra những bản thiết kế phù hợp nhất cho bạn!

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG ĐẸP GIA ĐÌNH ANH PHONG
Chủ đầu tư: Anh Phong
Địa chỉ: Bình Chánh
Thể loại: Thiết kế nhà phố 1 tầng
Số tầng: 1 tầng.
Phong cách thiết kế: Hiện đại

THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
kiến trúc sư Việt Nam
THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP
Thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương

Phối cảnh
thiết kế nhà phố 1 tầng bình dương

Nhìn tổng quát mẫu thiet ke nha dep 1 tầng lần này có một nét riêng biệt  và mang phong cách hiện đại ấn tượng đẹp mắt với những đường nét được kiến trúc sư tô nét vẽ nên. Công năng bố trí ngôi nhà được thiết kế hợp lý và ngăn nắp không gian thoáng mát và nội thất độc đáo. Dưới cùng là bản vẽ và nội thất căn nhà quý khách có thể kham khảo thêm:

thiết kế nhà phố 1 tầng bình dương


Mặt bằng tầng trệt:
Công năng tầng triệt bao gồm: khu vực sân tiếp đến là phòng khách cũng là nơi gia đình xung họp quây quần bên nhau sau những giờ làm việc và cũng là nơi để tiếp khách khu vực phòng khách được thiết kế không gian thoải mái, công ty còn thiết kế cả tiểu cảnh giúp ngôi nhà thêm sinh động và sau đó tới phòng ăn gia đinh có cả khu vực ăn rộng và cuối cùng công năng là phòng ngủ phía cuối nhà WC riêng khép kín
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương tầng trệt

Mặt bằng tầng 1:
Tầng 1 được công năng gồm: Sân thượng, phòng thờ phía trước, và sau cùng là 2 phòng ngủ với diện tích rộng thoải mái và chỉ riêng phòng ngủ 2 có WC riêng. Tầng 1 được thiết kế theo ý muốn gia chủ và công ty đã và thiết kế luôn 2 phòng ngủ như gia chủ mong muốn cả 2 phòng ngủ điều được công ty thiết kế chi tiết để chừa không gian cho phòng thờ và sân thượng một cách hợp lý.
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương tầng 1


THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ NHÀ
kiến trúc sư Việt Nam
THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP

Thiết kế nội thất phòng khách
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng khách

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng khách

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng khach

Nội thất phòng bếp ăn
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng bep an

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng bếp ăn

Nội thất phòng ngủ
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng ngủ

Nội thất phòng thờ
thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng thờ

thiết kế nhà 1 tầng Bình Dương phòng thờ

Quý khách có thể xem thêm mẫu thiet ke nha 2 tang mẫu thiết kế mang phong cách hiện đại ấn tượng với những nét vẽ sắc xảo. Hãy đến với công ty kiến trúc nội thất kiến trúc sư Việt Nam và chúng tôi sẽ thuyết phục các bạn bằng những thiết kế mới lạ độc đáo dựa trên ý tưởng của các bạn.


Công ty thiet ke xay dung nha dep kiến trúc sư Việt Nam

Từ khóa: thiet ke nha ong 1 tang 50m2, thiet ke nha ong 1 tang 2 phong ngu, thiet ke nha ong 1 tang 3 phong ngu, thiet ke nha ong 1 tang 4 phong ngu, thiet ke nha ong 1 tang 4x12,5m
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tư vấn thiết kế xây nhà ống đẹp 1 tầng diện tích 50m2 Rating: 5 Reviewed By: Thiết kế nhà biệt thự Kiến An Vinh

Scroll to Top