Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mới nhất | Kts Việt Nam Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mới nhất | Kts Việt Nam Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mới nhất - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mới nhất

Qua nhiều ngày có một mẫu thiet ke nha dep 3 tang 1 tum đang hót trên mang được nhiều người quan tâm đó chính là mẫu nhà của anh Minh - chị Nhi, có thể nói mẫu nhà phố lần này khẳng định được vẽ đẹp mới của nó và khẳng định được giá trị mà mình trên vị thế cạnh nhanh thiet ke xay nha dep thời nay. Với kinh nghiệm và năng được khẳng định qua sự ủng hộ của đông đảo bà con cô bác từ phương xa đã làm không ít người phải bàng hoàng trước vẽ đẹp kiêu sa của mẫu nhà phố 3 tầng lần này.
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng bán cổ điển đẹp mới
Với vẽ đẹp trên đã làm cho nhiều người bất ngờ bởi nét đẹp tráng lệ của nó một khách hàng dường như ngại điện trực tiếp nên gửi thư qua Gmail với chia sẽ với Công ty Kiến An Vinh như sau:"Ngay từ đầu khi ngắm nhìn mẫu thiet ke nha pho đẹp tôi đã rất thích ngôi nhà này với nét đẹp đúng như ý tôi đã mơ ước từ lâu vì biết giá thi công ngôi nhà 3 tầng này rất đắc nên nếu tôi chấp nhận thiết kế lại và thi công thì quý công ty giảm cho tôi 40%-70% tiền thiết kế thi công nếu được thì chủ nhật tuần này gặp nhau bàn bạc lại sao đó kí hợp đồng tôi muốn trong năm 2017 là ngôi nhà sẽ được xây xong vì năm nay rất tốt với tuổi của tôi nên hạp thầy bói nói xây nhà sẽ gặp nhiều may mắn.Trân Thái Hạ. H.Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh".
Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng 5x14m mái thái đẹp trang nhã
Ở trên là những chia sẽ đầy cảm xúc của anh Hạ, khi đọc xong lá thư Gmail BGĐ Công ty Kiến An Vinh đã alo qua sdt mà anh đã để lại hẹn gặp nhau đề bàn bạc qua cuộc nói chuyện hai bên đã có những trao đổi trong những nụ cười hạnh phúc nhất và sau một tuần anh Hạ đã đồng ý kí kết hợp đồng với bên Kiến An Vinh được thống nhất hợp lí và với mức giá đưa ra để thi công ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum này hợp lí đúng như ý anh Hạ mặc dù hơi chệch lệch một chút.

Không chỉ có anh Hạ chia sẽ với Công ty Kiến An Vinh mà còn rất nhiều lá thư đọc nhiều lúc không giữ được cảm xúc, qua bài viết tiếp theo tôi sẽ gửi lên quý bạn đọc một lá thư khác từ một đọc giả ở miền Tây rất nhiều cảm xúc, sau đây tôi xin giới thiệu một chút về Công ty Kiến An Vinh là đơn vị độc lập chuyên thiet ke xay dung nha dep ở tại Tp.Hồ Chí Minh, với những mẫu nhà phố, nhà ống đẹp theo nhiều kiểu dáng hiện đại cho tới cổ điển. Quý khách có thể kham khảo mẫu thiet ke nha pho dep tại đây.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp mới nhất Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top