Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đẹp tại tỉnh Bình Dương | Kts Việt Nam Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đẹp tại tỉnh Bình Dương | Kts Việt Nam Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đẹp tại tỉnh Bình Dương - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Tư, 22 tháng 3, 2017

Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đẹp tại tỉnh Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà xưởng đẹp phong cách hiện đại do Công ty thực phẩm Gió Biển làm chủ đầu tư hiện nay nhà xưởng này được xây dựng tại tỉnh Bình Dương được biết từ Đồng Nai đi lên ra tới Bình Dương rất nhiều khu công nghiệp nhưng không phải nói khoe mẫu nhà xưởng tái chế thực phẩm đông lạnh cá biển này là một trong những nhà xưởng thiết kế hiện đại đẹp không thua kém bất cứ nhà xưởng nào tại tỉnh Bình Dương.
Bình dương được cho là khu trung tâm công nghiệp khá là lớn nhất tại Việt Nam cứ hễ một năm trôi qua là có rất nhiều ngôi nhà xưởng mọc lên nhầm mục đích phục vụ nhu cầu của người dân ngày một được nâng cao, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà xướng kiến trúc sư Việt Nam đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu xây dựng phục vụ chủ đầu tư.
Ngôi nhà xưởng được xây dựng với 2 mặt tiền và như hình ảnh ở trên là mặt tiền phía sau nhà xưởng
Cách thiet ke nha xuong cho ta thấy rất hợp lí và logit đáp ứng nhu cầu xe vô vào một cách thoải mái không bị ùng tắc
Từ trên nhìn xuống cho ta thấy tổng quan hơn về mẫu nhà xưởng Gió Biển đẹp hiện đại
Với nét đẹp nhà xưởng hiện đại do Công ty kiến trúc sư Việt Nam thiết kế mặc dù không nổi bật nhưng vẫn có điểm nhấn chính đặc biệt là phần mái và cách thiết kế sắp xếp mặt tiền tiện lợi.
Từ trên nhìn xuống cho ta thấy cái nhìn tổng quan hơn về nội thất bên trong, được biết chủ đầu tư sử dụng không gian chứa đồ khá là nhiều chính vì vậy cho nên kts đã thiết kế không gian bên trong rộng thoáng mát đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.
Không gian một bên chứa đồ một bên tái chế đúng như yếu cầu của chủ đầu tư, kể từ khi show trình diễn mẫu thiết kế nhà xưởng chủ đầu tư là anh Thiện hiện là chủ nhà xưởng Gió Biển đã rất thích mẫu thiết kế nhà xưởng do kts Nam và khen ngôi rất nhiều về công trình kiến trúc nhà xưởng mà Công ty kiến trúc sư Việt Nam thiết kế.
Một khu vực bên ngôi nhà xưởng tái chế thực phẩm đông lạnh Gió Biển
Đây là khu vực mặt tiền ngôi nhà xưởng đông lạnh đẹp thoáng mát
Việc sử dụng nhiều không gian cho xe đỗ quá nhiều đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cho nên kts ít bố trí cây xanh xung quanh nhà xưởng.
Với mức giá thi công ngôi nhà xưởng này Công ty thiet ke xay dung kiến trúc sư Việt Nam đưa ra giá cạnh tranh cho nên nếu thiết kế thi công sẽ được giảm giá với đơn giá xây dựng trọn gói sẽ có nhiều ưu ái hơn, đây là mức giá cạnh tranh thậm chí là giá rẻ nhất luôn rồi, mức giá tùy thuộc vào kết cấu hạ tầng xây dựng nhà xưởng mà chủ đầu tư chọn sau đó Công ty kiến trúc sư Việt Nam báo giá.
Được biết mẫu nhà xưởng này được trình diện lên internet được khá nhiều người quan tâm và ủng hộ.
Ngôi nhà xưởng này được thiết kế xây dựng từ tháng 6-2016 cho đến nay năm 2017 đã nhận được khá nhiều cuộc gọi từ khắp nơi về Công ty kiến trúc sư Việt Nam dội giá ngôi nhà xưởng gia đình anh Thiện, hiện nay trong bàn tay kiến trúc sư Việt Nam nắm giữ rất nhiều mẫu thiet ke nha xuong đẹp quý khách có thể kham khảo tại đây:
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu thiết kế nhà xưởng tiền chế đẹp tại tỉnh Bình Dương Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top