Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp mới tại Tp.HCM | Kts Việt Nam Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp mới tại Tp.HCM | Kts Việt Nam Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp mới tại Tp.HCM - Kts Việt Nam

728x90 AdSpace

Thứ Ba, 16 tháng 5, 2017

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp mới tại Tp.HCM

Thiết kế nhà 3 tầng diện tích 5x2m đẹp tại Tp.Hcm đây là mẫu nhà được cho là hiện đại nhất nhất nhất năm 2017 đang có xu hướng thịnh hành, đây là mẫu nhà do Kts Công thiết kế theo kiến trúc nhà ống đẹp mới nhất chính vì vậy khi tiếp nhận ngôi nhà anh Thu thì Kts Công đã có những sáng tạo trong thiết kế, quan trọng là thiết kế nhà ống đẹp và có nét thẫm mỹ cao là được. Và phương án kiến trúc sư Việt Nam đưa ra có phương án như sau:
Ngôi nhà 3 tầng 1 tum được thiết kế với mặt tiền 5m đẹp thoáng mát đáp ứng nhu cầu thiết kế nhà ống hiện đại ngày nay, với mẫu nhà ống này được xây dựng tại Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh đang là trung tâm chính được nhiều người thích, với giá thi công ngôi nhà này được cho là rẻ so với các công ty khác, vì nếu quý vị thiết kế và thi công ngôi nhà luôn thì sẽ được giảm 30%-70%, nếu quý vị chỉ thiết kế hoặc thi công riêng thì sẽ không được giảm. Chính vì vậy mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum 5x12m lần này được chủ nhà là anh Thu rất hài lòng.
Ngôi nhà ống 3 tầng này khi được xuất bản đã góp phần làm cho kho vàng mẫu thiet ke nha dep 3 tầng hiện đại Công ty thiết kế xây dựng kiến trúc sư Việt Nam trở nên muôn màu và giàu bản sắc hơn, và ngôi nhà ở Tân Phú không thể góp phần làm đẹp Tp.Hcm. Mặc dù chỉ là một ngôi nhà nhỏ bé thôi nhưng giá trị của ngôi nhà 3 tầng mang lại có giá trị rất cao, ngôi nhà ống hiện đại đã chinh phục rất nhiều ánh mắt của những chủ đầu tư từ đó qua một thời gian đánh giá kiến trúc sư Việt Nam đã thống kế ngôi nhà này với đánh giá lên tới bốn sao rưỡi. Một trong những đánh giá được cho là khá là cao trong danh mục nhà phố kiến trúc sư Việt Nam đang sỡ hữu.
Cách thiết kế bố cục ngôi nhà được phác họa cụ thể với nhiều họa tiết khác nhau tạo nên một mặt tiền đẹp thoáng mát đáp ứng nhu cầu tránh thiết kế nhà chật hẹp của chủ đầu tư, với diện tích đất khoảng tầm 5x12m thì đã làm cho người ta cảm giác khi ở có một không gian sống đẹp hợp thoáng mát đây chính là cách thiet ke nha phố ngày nay mang một vẽ đẹp trẻ trung nhất năm 2017.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại đẹp mới tại Tp.HCM Rating: 5 Reviewed By: Minh Trung

Scroll to Top